Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium

Hỏi – ĐápDanh mục đơn: QuestionsThẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium

Hiện nay, sản phẩm Thẻ bảo hiểm sức khoẻ Vinmec Permium đã được điều chỉnh để tăng tính ưu việt và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Mở rộng địa điểm sử dụng và áp dụng quyền lợi tại tất cả các bệnh viện hợp pháp của Vinmec trên toàn quốc. Có nhiều quyền lợi ngoại trú hơn do bổ sung thêm hạn mức chi trả cho khám bệnh ngoại trú (bao gồm cả chi phí thuốc, cận lâm sàng) cùng nhiều quyền lợi khác dành cho khách hàng.

Nội dung dịch vụ : Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium bán ở đâu dành cho các hội viên trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi

Đối tượng áp dụng : Khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi, trẻ em dưới 09 tuổi phải tham gia cùng bố hoặc mẹ

Chính sách miễn phí : Khách hàng sở hữu thẻ Vinmec được sử dụng và áp dụng quyền lợi tại tất cả các bệnh viện và phòng khám của Vinmec hợp pháp trên toàn quốc. Đặc biệt, được bảo lãnh các chi phí điều trị Ngoại trú và Nội trú tại gần 100 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc trong hệ thống liên kết của Bảo Việt.

Thêm (đặc biệt): Vinmec không hoàn lại hoặc tăng cường sinh chuyển đổi một phần dịch vụ trong gói nếu KH không đủ điều kiện sử dụng theo chỉ định của bác sĩ

Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất

Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa

Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.

Lưu ý: Các ưu đãi giảm giá của Vinmec không áp dụng trên thuốc, vật tư tiêu hao, máu và các chế phẩm máu, các dịch vụ đặc biệt theo quy định của Vinmec.

Thông tin chi tiết Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium

Trong nỗ lực đem đến điều kiện khám chữa bệnh tốt với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

Vinmec đã hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt thực hiện Chương trình Thẻ bảo hiểm sức khỏe

Vinmec Premium với nhiều quyền lợi ưu đãi dành cho Khách hàng.

Quyền lợi Thẻ bảo hiểm Premium Vinmec tại Vinmec Times City, Vinmec Central Park:

Phí thẻ:
Dưới 4 tuổi: 12,200,000 đồng
Từ 4 – 65 tuổi: 10,400,000 đồng

Độ tuổi: Từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi, người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam
Trẻ em dưới 09 tuổi phải tham gia cùng bố hoặc mẹ
Tỷ lệ chi trả bảo hiểm:
Không áp dụng đồng bảo hiểm đối với người từ 4 – 65 tuổi

Áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến dưới 4 tuổi với tỷ lệ : 60/40 (Bảo Việt chi trả 60%, Người được bảo hiểm tự chi trả 40%)

Áp dụng đồng chi trả đối với người từ 4-65 tuổi: 80/20 (Bảo Việt chi trả 80%, Người được bảo hiểm tự chi trả 20%)

Qui định này không áp dụng trong trường hợp Người được bảo hiểm khám và điều trị tại các cơ sở y tế/bệnh viện TĂNG KÍCH THƯỚC công lập (trừ các khoa điều trị tự nguyện/điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công lập)

Quyền lợi hội viên:
Khám lâm sàng Đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu, khám tại chỗ (có đặt hẹn), khám cấp cứu: Miễn phí 7 lần

Miễn phí 1 chương trình khám Sức khoẻ tổng quát tiêu chuẩn hoặc 01 lần khám ngoại trú tại viện có giá trị tương đương 4 triệu đồng

Các lần khám không đặt hẹn và tiếp theo ngoài các lần miễn phí nêu trên: Giảm 20%

Các dịch vụ Nha khoa và Cận lâm sàng (Chụp, chiếu, xét nghiệm): Giảm 20%

Các Chương trình Trọn gói khác: Giảm 10%.
Hỗ trợ giảm giá nội trú từ Vinmec (giảm giá cho các dịch vụ điều trị nội trú, phẫu thuật/thủ thuật trong thời gian chờ hoặc Bảo hiểm từ chối chi trả) Sau 15 ngày mua thẻ, Giảm 20% dịch vụ, viện phí và cận lâm sàng trong quá trình lưu viện.

Lưu ý: Các ưu đãi giảm giá của Vinmec không áp dụng trên thuốc, vật tư tiêu hao, máu và các chế phẩm máu, các dịch vụ đặc biệt theo quy định của Vinmec

Quyền lợi gia tăng: Được sử dụng và áp dụng quyền lợi tại tất cả các bệnh viện và phòng khám hợp pháp trên toàn quốc

Loại trừ đối tượng: Những người bị bệnh tâm thần, thần kinh. phong, ung thư, hững người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên, người đang trong quá trình điều trị bệnh hoặc hỗ trợ sức khoẻ thương tật

Sau đó, Văn Toản tiếp tục lấy vị trí chính thức ở tốt không giá CLB Hải Phòng, được lên đội tuyển Việt Nam. Có giai đoạn, Văn Toản, Văn Lâm, Tấn Trường là 3 sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-seo.

Tháng 10/2021, Văn Toản được bắt chính trận bs review mạnh Việt Nam thua 1-3 Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022. Sau đó, anh bắt chính hai trận ở vòng loại U23 châu Á 2022 cho U23 Việt Nam.

Sau khi về nước, anh được cho nghỉ ngơi chữa trị chấn thương không giá bao dai dẳng. Với chấn thương này, Văn Toản lỡ hẹn với AFF Cup 2020. Sang năm 2022, Văn Toản có nhiều giải đấu quan trọng cùng đội U23 như SEA Games (tháng 5), VCK U23 châu Á (tháng 6) và ASIAD 19 (tháng 9).

Chiều ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập 1 hộp mua ở tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia ngày 11 và 16/11.

Đáng chú ý trong buổi tập nhiêu tiền 1 vắng mặt thủ môn Nguyễn Văn Toản. Được biết, Văn Toản bị chấn thương vai từ trận gặp tuyển Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại UAE, anh đã được bác sĩ của U23 Việt Nam đưa đi khám và được xác định không quá nghiêm trọng nên đã bắt chính cả 2 trận tại đâu bán chính vòng loại U23 châu Á 2022.

Quy tắc áp dụng: Quy tắc bảo hiểm Bảo Việt An Gia (Ban hành theo Quyết định triển khai số 4542 ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Tổng Giám đốc- Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)

Frontier Theme