Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Hỏi – ĐápQuan hệ tình dục bằng miệng là gì?
Nam hỏi 10 tháng trước

Vệ sinh trước và sau khi “yêu” bằng miệng

Trước và sau khi quan hệ bằng miệng, việc vệ sinh là rất quan trọng. Tuy nhiên, mọi người thường không chú ý đến nó. Trong bài viết này, bạn sẽ không chỉ biết một số mẹo vệ sinh khi quan hệ tình dục bằng miệng mà còn cả hậu quả của việc không làm điều đó. Khi nói đến quan hệ tình dục bằng miệng, mọi người có xu hướng bỏ qua các biện pháp phòng ngừa khác nhau mà họ có thể sẽ xem xét trong quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn.

Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng bao gồm việc sử dụng miệng hoặc lưỡi của bạn để kích thích bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình. Nhiều người thích quan hệ bằng miệng như một phần trong đời sống tình dục của họ nhưng đó là một việc làm rất riêng tư và không phải ai cũng thích hoặc chọn làm điều đó. Những người khác nhau có các sở thích tình dục khác nhau. Có rất nhiều cách để kích thích ai đó. Bạn có thể quyết định từ chối việc quan hệ bằng miệng, hoặc bạn có thể thích thử nghiệm với đối tác của mình để tìm ra điều gì mang lại khoái cảm cho cả hai.

Điều quan trọng là nói chuyện với đối tác của bạn để bạn có thể hiểu những gì cả hai thích và những gì bạn muốn tránh. Chỉ bạn và đối tác của bạn mới có thể biết liệu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm quan hệ tình dục bằng miệng hay chưa. Hãy suy nghĩ xem liệu điều đó có đúng không và liệu cả hai bạn có cảm thấy thoải mái với quyết định đó hay không. Nói chuyện với đối tác của bạn về cách bảo vệ trước khi bạn bắt đầu quan hệ bằng miệng sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy xấu hổ nhưng tự chịu trách nhiệm bảo vệ bản thân và bạn tình là một phần quan trọng khi quan hệ tình dục. Nếu bạn cảm thấy quá khó để nói về điều đó thì có thể bạn chưa sẵn sàng quan hệ tình dục bằng miệng. Bạn không bao giờ nên thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng chỉ vì bạn cảm thấy bị ép buộc. Đừng để bị áp lực vào bất kỳ hành động tình dục nào bằng những bình luận như “quan hệ bằng miệng không có nghĩa là chúng ta đã quan hệ tình dục thực sự – bạn vẫn còn là một trinh nữ”, hoặc “quan hệ bằng miệng không nguy hiểm bằng giao hợp thực sự”. Nếu một trong hai người không thoải mái với quyết định đó, điều đó có thể làm hỏng toàn bộ trải nghiệm. Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ mang lại niềm vui cho cả hai bạn.

Mẹo vệ sinh trước khi quan hệ tình dục bằng miệng

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ tình dục bằng miệng là rất cao. Vì lý do này, cần phải coi trọng vấn đề vệ sinh trước và sau khi quan hệ bằng miệng.
Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục bằng miệng là như nhau, nhưng bạn cần phải nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh sao cho phù hợp nhất đối với sức khỏe của mình. Đối với điều này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào các bước khác nhau mà bạn phải chú ý nhiều hơn.

Vệ sinh trước khi quan hệ bằng miệng

Trước bất kỳ một hoạt động tình dục nào, bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ vì nó làm giảm nguy cơ nhiễm trùng như nấm hoặc mùi khó chịu.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ tình dục bằng miệng. Rửa vùng kín thật sạch bằng xà phòng hoặc tốt hơn là xà phòng dành riêng cho khu vực da nhạy cảm. Đàn ông không nên quên vệ sinh tinh hoàn và vùng đáy chậu, còn phụ nữ nên tập trung vào vùng âm hộ, môi lớn và môi bé.

Nam giới không cắt bao quy đầu thường tích tụ vi khuẩn và các chất bẩn. Chúng có thể là các dịch tiết màu trắng, tạo ra mùi hôi khó chịu. Cách để vệ sinh trong trường hợp này là kéo bao quy đầu về phía sau và rửa bằng nhiều nước sạch lên đầu dương vật. Sau đó, bạn phải lau khô vùng kín của mình thật kỹ để tránh độ ẩm tạo điều kiện cho nấm phát triển.

Ở phụ nữ, sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng kín, kể cả hậu môn cũng nên được lau khô. Đó là một biện pháp để tránh các vấn đề, chẳng hạn như nấm Candida âm đạo.

Vệ sinh sau khi quan hệ bằng miệng

Sau khi quan hệ tình dục bằng miệng, nhiều người thường có thói quen không muốn rửa lại vùng kín của mình. Tuy nhiên, điều này cực kỳ quan trọng. Phụ nữ luôn cần ghi nhớ vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ bằng miệng. Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ tình dục bằng miệng mang lại các lợi ích sau:

  • Để tránh sự hình thành của vi khuẩn. Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ bằng miệng giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt nếu bạn đã sử dụng chất bôi trơn, dầu hoặc bao cao su.
  • Giảm nguy cơ viêm bàng quang. Đây là một vấn đề ảnh hưởng chủ yếu đến phụ nữ và có thể tránh được bằng cách vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ tình dục bằng miệng. Vùng kín không nên bị ẩm.
  • Nếu bạn quan hệ tình dục bên ngoài nhà và không có khả năng sử dụng bồn vệ sinh, bạn có thể sử dụng khăn lau dùng một lần. Do đó, điều quan trọng là bạn phải luôn mang chúng theo bên mình. Trong trường hợp không có phòng tắm, khăn lau dùng một lần là một công cụ vệ sinh thích hợp.

Vệ sinh miệng trong quan hệ tình dục bằng miệng

Bạn đã xem một số mẹo vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, nhất là trước khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân chính là do miệng là nguồn vi khuẩn rất lớn.

Tuy nhiên, cũng cần ghi nhớ tầm quan trọng của việc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Việc sử dụng bao cao su và đập nha khoa là những phương tiện để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh lý này.

Mọi người thường tin rằng các bệnh lây truyền qua đường tình dục không lây lan từ bộ phận sinh dục qua miệng. Nhưng đây là một sai lầm đáng tiếc. Ví dụ, sự lây lan vi rút u nhú ở người từ các bộ phận sinh dục có thể dẫn đến ung thư vòm họng. Vì vậy, liên quan đến vệ sinh, chúng ta cũng phải đề cập đến tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân một cách đầy đủ, bao gồm cả bước vệ sinh răng miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngày càng trở nên phổ biến và là vấn đề lớn của xã hội. Nếu bạn muốn tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng mà không phải lo lắng, đừng quên xem xét các phương pháp bảo vệ. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ là việc làm đơn giản nhưng có khả năng bảo vệ bản thân trước nhiều vấn đề, quan trọng nhất là tình trạng nhiễm khuẩn.

Xem thêm

  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới first up 1 hour do Công ty TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM ĐẮK TÍN sản xuất và do Công ty TNHH NEW ZEALAND DIRECT chịu trách nhiệm chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới mãnh hổ vương do Công ty TNHH DƯỢC PHẨM HẢI LINH sản xuất và do Công ty TNHH BẠCH LIÊN ĐƯỜNG chịu trách nhiệm về chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới kanka do Công ty PC System Co..Ltd Shibakawa Factory sản xuất và do Công ty TNHH KHANG LẠC MỸ chịu trách nhiệm chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới rocket 1h do Công ty cổ phần SAO THÁI DƯƠNG sản xuất công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.
Frontier Theme