Lenovo Premium Care

Hỏi – ĐápDanh mục đơn: QuestionsLenovo Premium Care
Lenovo Premium Care hỏi 10 tháng trước

Hỗ trợ nâng cao Nhanh chóng từ Đội ngũ nhân sự trực tiếp

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng ưu tiên và được xử lý trực tiếp bởi các chuyên gia, Lenovo mang đến các giải pháp nhanh chóng hơn để bạn thoải mái trải nghiệm tối đa với thiết bị mới của mình.

Dịch vụ Premium Care giúp bạn an tâm trong bất kỳ tình huống nào.

Đội ngũ nhân sự trực tiếp thông qua điện thoại, chat hoặc email – bán ở đâu các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Đội ngũ nhân sự trực tiếp này sẽ xử lý các sự cố máy tính cho bạn.

Nhanh chóng

Ngay lập tức đưa ra các giải pháp nhanh chóng cho bất kỳ sự cố nào ngay trong lần liên hệ đầu tiên. Nếu cần thiết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để tăng cường sinh đến kiểm tra tận nơi ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

Dễ dàng

“Bắt đầu” và “làm thế nào” để được hỗ trợ về phần cứng, phần mềm và các thiết bị ngoại vi. Các giải pháp tiện lợi này rất dễ nắm bắt!

Kiểm tra tình trạng PC

Kiểm tra tình trạng PC định kỳ TĂNG KÍCH THƯỚC hàng năm sẽ giúp đội ngũ chuyên viên của chúng tôi rà soát được các vấn đề sớm hơn và nhanh chóng xử lý để bạn không gặp phải sự cố PC nào.

Sử dụng hoặc chọn thêm dịch vụ gia tăng Premium Care cho thiết bị của bạn tại trang lenovo.com. Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ được giới thiệu hàng loạt dịch vụ gia tăng song song với phần cứng. Hãy chọn kèm thiết bị phù hợp và tận hưởng hỗ trợ sức khoẻ trải nghiệm tuyệt vời của Premium Care.

Sau đó, Văn Toản tiếp tục lấy vị trí chính thức ở tốt không giá CLB Hải Phòng, được lên đội tuyển Việt Nam. Có giai đoạn, Văn Toản, Văn Lâm, Tấn Trường là 3 sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-seo.

Tháng 10/2021, Văn Toản được bắt chính trận bs review mạnh Việt Nam thua 1-3 Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022. Sau đó, anh bắt chính hai trận ở vòng loại U23 châu Á 2022 cho U23 Việt Nam.

Sau khi về nước, anh được cho nghỉ ngơi chữa trị chấn thương không giá bao dai dẳng. Với chấn thương này, Văn Toản lỡ hẹn với AFF Cup 2020. Sang năm 2022, Văn Toản có nhiều giải đấu quan trọng cùng đội U23 như SEA Games (tháng 5), VCK U23 châu Á (tháng 6) và ASIAD 19 (tháng 9).

Chiều ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập 1 hộp mua ở tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia ngày 11 và 16/11.

Đáng chú ý trong buổi tập nhiêu tiền 1 vắng mặt thủ môn Nguyễn Văn Toản. Được biết, Văn Toản bị chấn thương vai từ trận gặp tuyển Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tại UAE, anh đã được bác sĩ của U23 Việt Nam đưa đi khám và được xác định không quá nghiêm trọng nên đã bắt chính cả 2 trận tại đâu bán chính vòng loại U23 châu Á 2022.

Frontier Theme