STOP – Hậu quả do uống thuốc Trường Xuân Vương =))) lừa đảo

Hỏi – ĐápSTOP – Hậu quả do uống thuốc Trường Xuân Vương =))) lừa đảo
i hỏi 11 tháng trước

Trường Xuân Vương

Vừa mới bỏ viên Trường Xuân Vương thứ 2 vào miệng chưa kịp uống nước thì vợ hỏi: “lại đang uống cái gì đấy?”

Có uống gì đâu.

Đừng chối. Cả tháng nay rồi, tối nào chẳng thấy ông uống mấy viên này. Dạo này mỗi lần làm tí của ông hơn nửa tiếng rồi đấy. Tui mệt ông lắm rồi đó. Ông còn uống cái đó tui cho ông nghỉ luôn.

=))) Cũng vì em thôi. Lúc trước anh yếu thế nên chỉ được 3 phút. Em nói bóng nói gió, già rồi, súng hỏng rồi, hết thời rồi. Giờ chỉ để đi tiểu thôi còn gì.

Cái mặt em lúc nói mấy câu đó nhìn chẳng thể nào ưa nổi. Giờ thì ai đang xin ai đây? Còn dám nói mấy câu đó với anh nữa không?

:))) Nhưng mấy viên đấy là gì? Uống tầm bậy tầm bạ chết sớm tui lấy chồng khác ráng chịu nha.

Nó là Trường Xuân Vương hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới.

Anh bạn cùng công ty chỉ cho dùng. Ổng bảo trước ổng cũng yếu lắm nhưng nhờ cái Trường Xuân Vương này nên lấy lại được bản lĩnh đàn ông. Giờ ổng như hổ đói toàn ra ngoài tìm của lạ thôi.

Á à hóa ra trước giờ anh cùng ổng ra ngoài tìm của lạ phải không?

=))) Ổng có rủ nhưng anh không đi. Có lần không biết từ chối thế nào. Chả lẽ lại bảo em yêu vợ em lắm thế lọ thế chai em không đi đâu. Nên đành nói em bị yếu sinh lý làm ăn được gì đâu đi chi tốn tiền anh.

Ổng kêu vậy thôi. Chứ yếu thế đi mấy em lại cười cho. Qua hôm sau ổng gửi hình hộp Trường Xuân Vương qua cho anh. Bảo anh mua uống, khỏe rồi lần sau đi với ổng, ổng biết chỗ này mấy em hàng ngon lắm.

=))) Hay quá ha. Zậy rồi anh tin ổng mua uống luôn chứ gì?

Có đâu. Phải tìm hiểu kĩ mới dám chứ. Uống linh tinh lăn quay ra đấy rồi vợ 1 đống để cho ai…

Mua Trường Xuân Vương chính hãng ở đây =)))

Bấm vô đọc đi. Anh tìm lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo thành phần, công dụng và cách dùng…Trường Xuân Vương, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép cho xem.

Đây rồi…

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 1022/2020/XNQC-ATTP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép ngày 02 tháng 03 năm 2020 - Ảnh 1

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 1022/2020/XNQC-ATTP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép ngày 02 tháng 03 năm 2020 - Ảnh 2

Còn đây là giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Trường Xuân Vương, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép.

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Số: 1185/2020/ĐKSP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép ngày 17 tháng 02 năm 2020

Quan trọng có bao nhiêu người dùng hiệu quả rồi chứ mấy thứ giấy tờ này quan trọng gì.

Em không bị yếu, không có nhu cầu sử dụng thì em không quan tâm cũng đúng thôi. Điều duy nhất trước khi anh quyết định mua Trường Xuân Vương là gì em biết không?

Là có hiệu quả với mình không? Mà điều này chỉ khi uống rồi mới biết được thôi. Chứ đọc bao nhiêu, xem bao nhiêu đi nữa cũng không biết được.

Lúc đó anh nghĩ trước giờ mình mất khá nhiều tiền cho khám và chữa trị rồi, giờ bỏ thêm 790k nữa xem sao biết đâu nó lại là cứu tinh của mình. Dù không khỏi thì cùng lắm cũng chỉ mất ít tiền. Chứ sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép thì sẽ không có tác dụng phụ gì được.

Trước khi mua anh cũng lên Google tìm hiểu, thấy rất nhiều người đã có kết quả tốt khi sử dụng Trường Xuân Vương để hỗ trợ chữa yếu sinh lý và các bệnh liên quan tới thằng nhỏ một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn.

Họ còn để lại rất nhiều đánh giá tích cực làm anh không thể nào không mua ngay được…

Đánh giá Trường Xuân Vương từ người đã sử dụng - Ảnh 1

Nữa nè, người ta đánh giá nhiều lắm, mà anh chụp có mấy hình à.

Đánh giá Trường Xuân Vương từ người đã sử dụng - Ảnh 2

Đánh giá Trường Xuân Vương từ người đã sử dụng - Ảnh 3

Và lựa chọn của anh đã đúng. Người hiểu rõ nhất là em còn gì. Mỗi tội mới dùng có tháng đầu tiên em đã xin tha rồi =)))))))))))))

:)))))))))))))

Tuần đầu tiên anh uống, trong người cứ rạo rực không yên, tuần yêu em 2 3 lần vẫn thèm nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh. Anh uống đều đặn 2 viên mỗi ngày sau bữa tối nhưng hệ tiêu hóa vẫn ổn định, không thấy chóng mặt, đau đầu mệt mỏi gì đi kèm cả.

Uống hết hộp thứ nhất, cả cơ thể anh tràn đầy sinh lực như hồi trai trẻ đôi mươi. Tuy chưa uống hết hộp thứ 2 nhưng anh đã cảm nhận được cơ thể mình khỏe mạnh hơn trước khi anh uống rất nhiều.

Ngoài tráng dương bổ thận, Trường Xuân Vương giúp cơ thể tự sản sinh nội tiết tố để các bộ phận khác như tâm, can, tỳ, phế cũng khỏe lên đều.

Trường Xuân Vương làm được điều này chắc do có sự kế thừa của y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại.

Mà sao anh biết Trường Xuân Vương này mà mua uống?

Anh thấy trên tivi rồi lướt facebook thấy quá trời người quảng cáo. Anh tò mò rồi anh tìm hiểu.

:))) Để mai em ra hiệu thuốc mua thêm cho nha. Còn có 2 viên à.

Dạo này anh đọc báo, thấy nhiều nhà thuốc bán thuốc giả lắm. Anh không còn lòng tin ở nhà thuốc nữa đâu. Hình như anh còn chụp hình lại nữa hay sao á…

Hiệu thuốc bán Trường Xuân Vương giả - Báo Thanh Niên

Nhà thuốc bán Trường Xuân Vương giả - Tuổi Trẻ Online

=))) Sợ thật. Thế này thì mai em vào bệnh viện mua cho chắc.

Đang dịch thế này đến bệnh viện lỡ dính côvit thì sao? Không có đơn thuốc em không mua được đâu. Em quên nãy anh đưa link web Trường Xuân Vương chính hãng cho em rồi à. Bấm vô rồi mua thôi.

Vừa hay lại đang trúng dịp khuyến mãi 790k 1 hộp. Mua hàng ở web Trường Xuân Vương chính hãng được kiểm tra khi nhận hàng rồi mới thanh toán nên không lo bị lừa đảo. Lại không ghi thông tin sản phẩm. Nên dù em có bận không nhận được thì nhờ ai nhận thay cũng được.

:))) Em thấy cái này tốt. Hay anh viết y chang lại hết những gì nãy giờ mình nói về cái sản phẩm Trường Xuân Vương này đi. Rồi đăng lên Google giúp em.

Đăng lên Google làm gì? Sao không đăng facebook?

Facebook đăng cái này không hợp. Mọi người lại bảo em bán hàng linh tinh mệt lắm. Em chỉ muốn mấy con bạn em đọc thôi. Mà em thấy vẫn còn gì đó thiếu thiếu.

Mua Trường Xuân Vương chính hãng ở đây =)))

Bấm vô rồi để lại thông tin. Hãng gọi lại tha hồ hỏi. Miễn phí nên cứ thoải mái. Mà giờ khuya rồi chắc mai hãng mới gọi lại.

Vậy giờ đi ngủ hay làm gì?

Đi ngủ

Ngủ ngon

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trường Xuân Vương
Thành phần

Cho 1 viên nang cứng 600mg chứa:

Hỗn hợp 300mg cao thảo mộc tương đương:

 • Đỗ trọng: 1800mg
 • Dâm dương hoắc: 1700mg
 • Ba kích: 1100mg
 • Câu kỷ tử: 700mg
 • Thỏ ty tử: 700mg
 • Tỏa dương: 600mg
 • Sâm cau: 500mg
 • Ngọc cẩu: 500mg
 • Phụ liệu: gelatin, chất chống đông vón (aero-sil), tinh bột vừa đủ.

Tiêu chuẩn: TCCS – Số ĐKSP: 1185/2020/ĐKSP

Số XNQC: 1022/2020/XNQC-ATTP

Công dụng

Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường khả năng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam.

Đối tượng sử dụng

Nam giới trưởng thành bị suy giảm khả năng sinh lý, mãn dục sớm, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Cách dùng

Uống 2 viên/ngày vào buổi tối.

Uống tăng cường: uống 3 – 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Bảo quản

Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

CHÚ Ý:

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người dưới 18 tuổi.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên

Khối lượng viên: 600mg

Thời hạn sử dụng:

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn GMP: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DƯỢC VESTA. Địa chỉ: Thôn Mỹ Giang – Xã Tam Hiệp – Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT. Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Viet Tower, số 01 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 1022/2020/XNQC-ATTP – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép ngày 02 tháng 03 năm 2020.

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Số: 1185/2020/ĐKSP – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép ngày 17 tháng 02 năm 2020.

Xem thêm

 • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới penirum pro+ do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH AI-LEN sản xuất và do CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN chịu trách nhiệm về chất lượng.
 • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới penirum a+ do CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM HỒNG PHÁT sản xuất và CÔNG TY TNHH KIWI ECONNECT chịu trách nhiệm chất lượng.
 • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới x-marvel do Công Ty Cổ Phần DP Ecolife sản xuất và do Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt-USA chịu trách nhiệm về chất lượng.
 • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới kichmen 1h do CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRƯƠNG TRỌNG CẢNH sản xuất và do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRÍ LỰC VIỆT NAM chịu trách nhiệm về chất lượng.
 • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới mãnh lực khang plus do CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THĂNG LONG sản xuất và do CÔNG TY CỔ PHẦN BUTABA chịu trách nhiệm về chất lượng.
Frontier Theme