STOP – Hậu quả do dùng thuốc X-MARVEL =))) lừa đảo không tốt

Hỏi – ĐápSTOP – Hậu quả do dùng thuốc X-MARVEL =))) lừa đảo không tốt
y hỏi 11 tháng trước

X-Marvel

Vừa bỏ viên ngậm X-Marvel vào miệng vợ hỏi: “sắp đi ngủ rồi còn ăn kẹo à?”

:((( Đâu có đâu.

Đừng chối. Cả tháng nay rồi, tối nào chẳng thấy ông ngậm viên này. Dạo này mỗi lần làm tí của ông hơn nửa tiếng rồi đấy. Tui mệt ông lắm rồi đó. Ông còn ngậm cái đó tui cho ông nghỉ luôn.

=))) Cũng vì em thôi. Lúc trước anh yếu thế nên chỉ được 3 phút. Em nói bóng nói gió, già rồi, súng hỏng rồi, hết thời rồi. Giờ chỉ để đi tiểu thôi còn gì.

Cái mặt em lúc nói mấy câu đó nhìn chẳng thể nào ưa nổi. Giờ thì ai đang xin ai đây? Còn dám nói mấy câu đó với anh nữa không?

:))) Nhưng mấy viên đấy là gì? Ngậm tầm bậy tầm bạ chết sớm tui lấy chồng khác ráng chịu nha.

Nó là viên ngậm tăng cường sinh lý cho nam X-Marvel.

Anh bạn cùng công ty chỉ cho dùng. Ổng bảo trước ổng cũng yếu lắm nhưng nhờ cái viên ngậm X-Marvel này nên lấy lại được bản lĩnh đàn ông. Giờ ổng như hổ đói toàn ra ngoài tìm của lạ thôi.

Á à hóa ra trước giờ anh cùng ổng ra ngoài tìm của lạ phải không?

=))) Ổng có rủ nhưng anh không đi. Có lần không biết từ chối thế nào. Chả lẽ lại bảo em yêu vợ em lắm thế lọ thế chai em không đi đâu. Nên đành nói em bị yếu sinh lý làm ăn được gì đâu đi chi tốn tiền anh.

Ổng kêu vậy thôi. Chứ yếu thế đi mấy em lại cười cho. Qua hôm sau ổng gửi hình hộp X-Marvel qua cho anh. Bảo anh mua ngậm, khỏe rồi lần sau đi với ổng, ổng biết chỗ này mấy em hàng ngon lắm.

=))) Hay quá ha. Zậy rồi anh tin ổng mua ngậm luôn chứ gì?

Có đâu. Phải tìm hiểu kĩ mới dám chứ. Dùng linh tinh lăn quay ra đấy rồi vợ 1 đống để cho ai…

Link X-Marvel chính hãng ở đây =)))

Bấm vô đọc đi. Anh tìm lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo thành phần, công dụng và cách dùng…X-Marvel, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép cho xem.

Đây rồi…

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 1568/2020/XNQC-ATTP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép ngày 18 tháng 05 năm 2020 - Ảnh 1

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 1568/2020/XNQC-ATTP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép ngày 18 tháng 05 năm 2020 - Ảnh 2

Còn đây là giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm X-Marvel, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép.

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Số: 4072/2020/ĐKSP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép ngày 08 tháng 05 năm 2020

Quan trọng có bao nhiêu người dùng hiệu quả rồi chứ mấy thứ giấy tờ này quan trọng gì.

Em không bị yếu, không có nhu cầu sử dụng thì em không quan tâm cũng đúng thôi. Điều duy nhất trước khi anh quyết định mua X-Marvel là gì em biết không?

Là có hiệu quả với mình không? Mà điều này chỉ khi uống rồi mới biết được thôi. Chứ đọc bao nhiêu, xem bao nhiêu đi nữa cũng không biết được.

Lúc đó anh nghĩ trước giờ mình mất khá nhiều tiền cho khám và chữa trị rồi, giờ bỏ thêm 790k nữa xem sao biết đâu nó lại là cứu tinh của mình. Dù không khỏi thì cùng lắm cũng chỉ mất ít tiền. Chứ sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép thì sẽ không có tác dụng phụ gì được.

Trước khi mua anh cũng lên Google tìm hiểu, thấy rất nhiều người đã có kết quả tốt khi sử dụng X-Marvel để hỗ trợ chữa yếu sinh lý và các bệnh liên quan tới thằng nhỏ một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn.

Họ còn để lại rất nhiều đánh giá tích cực làm anh không thể nào không mua ngay được…

Đánh giá X-Marvel từ người đã sử dụng - Ảnh 1

Nữa nè, người ta đánh giá nhiều lắm, mà anh chụp có mấy hình à.

Đánh giá X-Marvel từ người đã sử dụng - Ảnh 2

Đánh giá X-Marvel từ người đã sử dụng - Ảnh 3

Và lựa chọn của anh đã đúng. Người hiểu rõ nhất là em còn gì. Mỗi tội mới dùng có tháng đầu tiên em đã xin tha rồi =)))))))))))))

:)))))))))))))

Tuần đầu tiên anh dùng, trong người cứ rạo rực không yên, tuần yêu em 2 3 lần vẫn thèm nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh. Anh ngậm đều đặn 1 viên mỗi ngày nhưng hệ tiêu hóa vẫn ổn định, không thấy chóng mặt, đau đầu mệt mỏi gì đi kèm cả.

Ngậm hết hộp thứ nhất, cả cơ thể anh tràn đầy sinh lực như hồi trai trẻ đôi mươi. Tuy chưa ngậm hết hộp thứ 2 nhưng anh đã cảm nhận được cơ thể mình khỏe mạnh hơn trước khi anh dùng rất nhiều.

Ngoài tráng dương bổ thận, X-Marvel giúp cơ thể tự sản sinh nội tiết tố để các bộ phận khác như tâm, can, tỳ, phế cũng khỏe lên đều.

Viên ngậm X-Marvel làm được điều này chắc do có nguồn nguyên liệu tốt nhập khẩu từ Mỹ.

Mà sao anh biết X-Marvel này mà mua dùng?

Anh thấy trên tivi rồi lướt facebook thấy quá trời người quảng cáo. Anh tò mò rồi anh tìm hiểu.

:))) Để mai em ra hiệu thuốc mua thêm cho nha. Còn có 2 viên à.

Dạo này anh đọc báo, thấy nhiều nhà thuốc bán thuốc giả lắm. Anh không còn lòng tin ở nhà thuốc nữa đâu. Hình như anh còn chụp hình lại nữa hay sao á…

Hiệu thuốc bán X-Marvel giả - Báo Lao Động

Nhà thuốc bán X-Marvel giả - Tuổi Trẻ Online

=))) Sợ thật. Thế này thì mai em vào bệnh viện mua cho chắc.

Đang dịch thế này đến bệnh viện lỡ dính côvit thì sao? Không có đơn thuốc em không mua được đâu. Em quên nãy anh đưa link web X-Marvel chính hãng cho em rồi à. Bấm vô rồi mua thôi.

Vừa hay lại đang trúng dịp khuyến mãi 790k 1 hộp. Mua hàng ở web X-Marvel chính hãng được kiểm tra khi nhận hàng rồi mới thanh toán nên không lo bị lừa đảo. Lại không ghi thông tin sản phẩm. Nên dù em có bận không nhận được thì nhờ ai nhận thay cũng được.

:))) Em thấy cái này tốt. Hay anh viết y chang lại hết những gì nãy giờ mình nói về cái sản phẩm X-Marvel này đi. Rồi đăng lên Google giúp em.

Đăng lên Google làm gì? Sao không đăng facebook?

Facebook đăng cái này không hợp. Mọi người lại bảo em bán hàng linh tinh mệt lắm. Em chỉ muốn mấy con bạn em đọc thôi. Mà em thấy vẫn còn gì đó thiếu thiếu.

Link X-Marvel chính hãng ở đây =)))

Bấm vô rồi để lại thông tin. Hãng gọi lại tha hồ hỏi. Miễn phí nên cứ thoải mái. Mà giờ khuya rồi chắc mai hãng mới gọi lại.

Vậy giờ đi ngủ hay làm gì?

Đi ngủ

Ngủ ngon

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe X-Marvel

Thành phần nhập khẩu

Thông tin thành phần 1 viên ngậm

Khối lượng trung bình: 1,5g/viên (± 7,5%)

Chiết xuất Cỏ Cari (Fenugreek dry extract) 200mg

Cao Bá Bệnh (Eurycoma longifolia extract) 100mg

Cao Ba Kích (Morinda officinalis extract) 100mg

Bạch Tật Lê (Tribulus terrestris) 100mg

Huyết Nhung Hươu (Cervus nippon Temminck) 60mg

Kẽm Gluconate 50mg

DHEA (Dehydroepiandrosterone) 25mg

L – Arginine 25mg

L – Carnitine 5mg

Phụ liệu: glucose, lactose sorbitol, benzoat, hydroxypropyl methylcellulose, hương liệu (bạc hà, quế, cà phê) vừa đủ 1 viên.

Công dụng:

Hỗ trợ tăng cường sinh lý. Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục. Hỗ trợ bổ thận, tráng dương.

Đối tượng sử dụng:

Người có chức năng sinh lý suy giảm, mãn dục sớm.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngậm đều đặn 1 viên/ngày để thấy hiệu quả.

Quy cách đóng gói: Hộp 12 viên ngậm.

Thời hạn sử dụng:

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản:

Để nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp, dước 30ºC.

Nhà sản xuất: Công Ty Cổ Phần DP Ecolife.

Địa chỉ: Số 60 Liên Cơ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội Việt Nam.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt-USA.

Địa chỉ: Thôn An Lãng, xã Văn Tự, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kể thành phần nào của sản phẩm. Không dùng cho người dưới 18 tuổi, người huyết áp cao và người có tiền sử bệnh tim mạch.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Số: 4072/2020/ĐKSP – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép ngày 08 tháng 05 năm 2020

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 1568/2020/XNQC-ATTP – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép ngày 18 tháng 05 năm 2020

Xem thêm

  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới trường xuân vương do CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DƯỢC VESTA sản xuất và được CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT chịu trách nhiệm chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới penirum pro+ do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH AI-LEN sản xuất và do CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN chịu trách nhiệm về chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới penirum a+ do CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM HỒNG PHÁT sản xuất và CÔNG TY TNHH KIWI ECONNECT chịu trách nhiệm chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới kichmen 1h do CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRƯƠNG TRỌNG CẢNH sản xuất và do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRÍ LỰC VIỆT NAM chịu trách nhiệm về chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới mãnh lực khang plus do CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THĂNG LONG sản xuất và do CÔNG TY CỔ PHẦN BUTABA chịu trách nhiệm về chất lượng.
Frontier Theme