Sau nâng ngực bao lâu mới được quan hệ?

Hỏi – ĐápSau nâng ngực bao lâu mới được quan hệ?
dương hỏi 11 tháng trước

Tình dục là một phần lành mạnh trong cuộc sống của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đối với những người vừa thực hiện phẫu thuật nâng ngực cần lưu ý và nhận biết rõ sau nâng ngực bao lâu mới có thể quan hệ.

Điều gì xảy ra sau khi phẫu thuật đặt túi ngực?

Quy trình phẫu thuật đặt túi ngực thường không kéo dài hơn một giờ, sau đó bệnh nhân được chuyển đến phòng hồi sức. Nếu không xảy ra biến chứng, bệnh nhân có thể về nhà trong vòng 24 đến 48 giờ sau khi tiến hành phẫu thuật.

Có một mức độ đau tối thiểu sau khi phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân đề cập đến một mức độ khó chịu nhất định, cảm giác căng và áp lực ở mức độ của ngực.

Tất cả những điều này là bình thường vì cơ thể cần có thời gian để thích nghi với việc cấy ghép mới.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể kê đơn thuốc kháng sinh sau khi phẫu thuật nâng ngực để giúp bạn tránh nhiễm trùng. Thuốc giảm đau cũng được kê đơn để giảm thiểu cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, bệnh nhân cần tuân thủ các quy tắc nhất định để có được kết quả tốt nhất có thể và điều hướng thuận lợi trong thời gian hồi phục.

Thời gian sau bao lâu nâng ngực có thể quan hệ?

Mặc dù bạn có thể khó chịu khi hạn chế hoạt động tình dục, nhưng điều quan trọng là phải đợi cho đến khi ngực của bạn đã đủ lành lặn để thực hiện các hoạt động thân mật. Hai mối quan tâm lớn nhất đối với phẫu thuật ngực là đứt gãy vết thương và chảy máu, có thể xảy ra do hoạt động thể chất quá nhiều, bao gồm cả quan hệ tình dục.

Đối với các thủ thuật ở vú, tốt nhất là đợi ít nhất hai tuần trước khi quan hệ tình dục. Hãy chú ý đến vết mổ của bạn, chúng dễ bị nhiễm trùng và chảy máu nếu không được chăm sóc đúng cách.

Sau hai tuần đầu tiên, hãy tiếp cận sự gần gũi về thể xác một cách cẩn thận và chậm rãi. Khi quan hệ tình dục sau khi nâng ngực, tránh thao tác hoặc cử động vú vì có thể khiến bạn hoặc đối tác của bạn làm gián đoạn việc đặt mô cấy trong khoảng sáu tuần.

Mốc thời gian sẽ khác nhau nếu bạn đã phẫu thuật nâng ngực cùng với nâng ngực. Bất kể bạn đã thực hiện thủ thuật ngực chính xác nào, hãy nhận lời cuối cùng về thời điểm bạn có thể tiếp tục hoạt động tình dục từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Tại sao sau nâng ngực không nên quan hệ tình dục?

Mới nâng ngực có được quan hệ tình dục không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật đặt túi ngực. Hầu hết bệnh nhân đều phẫu thuật nâng ngực để trông hấp dẫn hơn. Thông thường chỉ cần trải qua thủ tục và ham muốn tình dục của họ được tăng lên. Họ trông và cảm thấy tốt hơn và họ muốn chia sẻ điều đó với bạn đời của mình. Nhưng quan hệ tình dục sớm sau phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Kết quả cuối cùng của quy trình nâng ngực có thể mất một thời gian để hiển thị. Điều này có nghĩa là bộ ngực có thể trông không đẹp nhất trong những tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật.
Hơn thế nữa, đối tác của bạn nên biết rằng nên tránh tất cả các loại áp lực ngang với bầu ngực. Điều này có nghĩa là kéo vú hoặc cọ xát mạnh có thể gây đau. Ngoài ra, trọng lượng của đối tác lên phía trước (và ngực) của bạn có thể gây ra sự khó chịu và thậm chí là các biến chứng tiềm ẩn (chẳng hạn như sự dịch chuyển của mô cấy).

Khi quan hệ tình dục, do bị kích thích nên ngực có thể sưng lên. Khi điều này xảy ra quá sớm sau khi phẫu thuật, nó có thể gây đau đớn và khó chịu. Đây là lý do tại sao bạn nên tiến hành cẩn thận trong lần đầu tiên quan hệ tình dục sau khi phẫu thuật. Bạn có thể làm tình mềm mại và nhẹ nhàng sau một hoặc hai tuần sau phẫu thuật nếu bạn cảm thấy thích thú.

Các hoạt động thể chất cường độ cao hơn nên được hoãn lại ít nhất một hoặc hai tháng sau khi thực hiện.

Chăm sóc hậu phẫu sau nâng ngực

Thời gian từ 1 – 5 ngày sau phẫu thuật

Trong vài ngày đầu phục hồi sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và đau nhức, điều này có nghĩa là bạn phải dành nhiều thời gian để ngủ và thư giãn trên ghế hoặc trên giường. Bạn sẽ được phép tắm hai ngày sau khi phẫu thuật, nhưng nên quay mặt khỏi vòi hoa sen và sử dụng nước âm ấm. Bạn có thể tháo băng gạc và áo ngực nén vào lúc này, nhưng áo ngực phải mặc lại ngay sau khi tắm xong.

Trong thời gian này, có thể hữu ích nếu bạn bè hoặc thành viên trong gia đình giúp đỡ bạn trong các hoạt động hàng ngày và công việc cần sử dụng phần trên của bạn, chẳng hạn như chuẩn bị thức ăn và rửa bát. Khoảng thời gian phục hồi này là thời điểm tuyệt vời để giúp bạn thư giãn.

Thời gian từ 1 – 2 tuần sau phẫu thuật

Sau tuần đầu tiên, bạn có thể sẽ cảm thấy khỏe hơn, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận hơn. Bạn không nên tham dự cơ quan, trường học hoặc các hoạt động ngoại khóa cho đến 10 ngày sau thủ tục của bạn. Không nâng, đẩy hoặc kéo vật nặng hơn 5 pound cho đến hai tuần sau khi phẫu thuật và đảm bảo tránh các hoạt động gắng sức làm tăng huyết áp và mạch hoặc yêu cầu sử dụng tay và ngực quá mức. Quá trình chữa lành vết thương sẽ hoàn tất sau khoảng 10 ngày kể từ ngày thực hiện thủ thuật của bạn.

Hãy nhớ uống đủ nước, lắng nghe nhu cầu của cơ thể và liên hệ với ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng bất ngờ nào, có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng.

Thời gian từ 3 -4 tuần sau phẫu thuật

Tại thời điểm này, bạn nên trở lại làm việc hoặc đi học, mặc dù vậy bạn vẫn nên thận trọng khi thực hiện các bài tập thân trên và gắng sức.

Tránh mặc áo lót có gọng cho đến khi bác sĩ nói với bạn rằng không sao, vì mặc áo lót quá sớm có thể ảnh hưởng đến vị trí của mô cấy và kết quả lâu dài của bạn.

Hiện nay một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực an toàn và đang được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đó là kỹ thuật nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Ngoài ra, khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Hút mỡ, điều chỉnh dáng mặt và xương hàm, tạo hình mắt hai mí, nâng mũi, nâng cơ, trẻ hóa da mặt.. tất cả khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm:

Làm xét nghiệm máu hoặc chụp chiếu khi cần thiết. Điều này giúp các bác sĩ đánh giá chính xác và đầy đủ tình hình sức khỏe của khách hàng để có phương án phẫu thuật và dự phòng phù hợp, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Bệnh nhân được áp dụng các biện pháp gây tê giảm đau tiên tiến nhất thế giới, điển hình là kỹ thuật gây tê giảm đau vùng; gây tê thần kinh hoặc gây tê liên cân cơ; gây tê mặt phẳng sống ESP… giúp khách hàng trải qua các phẫu thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, ít đau và sớm phục hồi sức khỏe. Sau khi phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu, nghỉ ngơi thư giãn, đảm bảo sự riêng tư để sớm phục hồi khỏe và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm

  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới trường xuân vương do CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DƯỢC VESTA sản xuất và được CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT chịu trách nhiệm chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới penirum pro+ do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH AI-LEN sản xuất và do CÔNG TY TNHH NATURE ORIGIN chịu trách nhiệm về chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới penirum a+ do CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM HỒNG PHÁT sản xuất và CÔNG TY TNHH KIWI ECONNECT chịu trách nhiệm chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới x-marvel do Công Ty Cổ Phần DP Ecolife sản xuất và do Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt-USA chịu trách nhiệm về chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới kichmen 1h do CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC TRƯƠNG TRỌNG CẢNH sản xuất và do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRÍ LỰC VIỆT NAM chịu trách nhiệm về chất lượng.
  • Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới mãnh lực khang plus do CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THĂNG LONG sản xuất và do CÔNG TY CỔ PHẦN BUTABA chịu trách nhiệm về chất lượng.
Frontier Theme