Hút thai có đau không? Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Hỏi – ĐápDanh mục đơn: QuestionsHút thai có đau không? Chi phí hút thai bao nhiêu tiền
Trương Tuyết Nghênh hỏi 9 tháng trước

Hút thai có đau không? Chi phí hút thai bao nhiêu tiền? Có dùng biện pháp an toàn không? Là một trong số hàng ngàn thắc mắc mà phái đẹp lưu ý nhất hiện giờ. Đa số chị em mới chỉ nghe tới biện pháp này mà chưa hiểu rõ về hút thai chân không là gì? Quy trình thực hiện ra sao? Giá tiền phát sinh như thế nào?
 
Hút thai chân không là biện pháp được nhiều bệnh viện dùng hiện giờ
 
Hút thai chân không là một trong những cách phá thai dùng kỹ thuật hiện đại làm giảm tối đa các biến chứng, được rất nhiều người lựa chọn. Song xoay quanh câu chuyện này có rất nhiều thắc mắc của nữ giới cần tìm được câu trả lời. Vậy hút thai có đau không? Hút thai hết bao nhiêu tiền? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được nhé!
 
Hút thai có đau không?
 
Hút thai chân không là phương pháp phá thai sử dụng công cụ y tế đưa vào tử cung và áp dụng bơm hút chân không đưa toàn bộ thai nhi ra ngoài. Thông thường, hút thai với cách này được dùng với thai nhi 8 đến 12 tuần tuổi và thai nhi đã vào tử cung.
 
Hút thai
Hút thai chân không liệu có an toàn không? Cách này được áp dụng trong những năm trở lại đây, được đánh giá là biện pháp an toàn, nhanh chóng với số trường hợp thành công lên tới 97,8% khi được thực hiện ở các phòng khám chất lượng.
 
Trước khi thực hiện hút thai chân không thai phụ sẽ được các bác sĩ khám sức khỏe tổng quát trước nhằm đánh giá sức khỏe của thai phụ. Ngoài ra, chuyên gia chuyên khoa sẽ thực hiện siêu âm thai, xác định kích thước và vị trí thai theo đúng phác đồ đình chỉ thai dùng biện pháp an toàn nhất.
 
Trong quá trình hút thai chân không bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và tiêm vào cơ thể thai phụ thuốc tê, thuốc giảm đau giúp cho quá trình hút thai không có cảm giác đau đớn.
 
Chính bởi đó, nếu bạn đang câu hỏi hút thai có đau không thì câu trả lời là không. Còn sau khi hút thai song thì thuốc giảm đau sẽ hết tác dụng nên sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút thôi, nhưng sau 1 đến 2 ngày là sẽ hết.
 
Hút thai có đau không
Lưu ý là sau khi hút thai song thì mọi người nên ở lại để được các bác sĩ theo dõi, nếu bác sĩ cho về rồi thì mới được về, Nếu như về nhà mà thấy có dấu hiệu gì bất thường phải ngay lập tức tới ngay cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra.
 
Chi phí hút thai bao nhiêu tiền?
 
Có rất nhiều người khi muốn đi làm gì đó đều quan tâm tới chi phí, vì đâu phải ai cũng có sẵn nhiều tiền đâu. Và khi đi hút thai cũng không ngoại lệ, mọi người đang băn khoăn không biết là hút thai bao nhiêu tiền, chi phí nạo hút thai có đắt lắm không.
 
Theo bác sĩ phụ sản cho biết: Chi phí hút thai bao nhiêu tiền có giá chỉ từ 2.500.000 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào cơ sở và tình trạng sức khỏe của bạn và thai nhi và một số yếu tố khác như:
 

  • Địa chỉ mà bạn lựa chọn: Hiện nay có rất nhiều nơi hút thai, phá thai nhưng mà mỗi chỗ sẽ có mức giá và dịch vụ, chất lượng khác nhau. Vì thế mà chúng tôi không thể đưa ra một mức giá chính xác cho bạn được, chi phí cao thì nó sẽ có chất lượng và dịch vụ tốt, còn chi phí thất thì dịch vụ sẽ kém hơn một chút.
  • Sức khỏe hiện giờ của thai phụ: Trước khi tiến hành hút thai thì bác sĩ sẽ phải kiểm tra sức khỏe của thai phụ trước đã, nếu sức khỏe của mọi người không đảm bảo thì không thể hút thai được. Và nếu chị em còn đang mắc bệnh phụ khoa khác thì phải chữa bệnh kia trước mới có thể hút thai được.
  • Độ tuổi của thai nhi: Độ tuổi và kích thước của thai nhi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí hút thai, thai càng to, tuổi càng lớn thì càng khó thực hiện và vì thế mà chi phí cũng sẽ phải cao hơn.

 
Gói hút thai ở Thái Hà
Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền? câu hỏi này bạn nên tìm từng địa chỉ phá thai mới biết được chứ giá cả ở mỗi nơi mỗi khác nhau. Nếu muốn biết được chính xác giá thành thì bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn về mức giá cũng như các vấn đề chuyên môn liên quan.
 
Nạo hút thai chân không ra sao?
 
Quy trình hút thai chân không được tiến hành theo một quy chuẩn chặt chẽ, đảm bảo không có sai sót trong quá trình bỏ thai. Hút thai chân không được tiến hành theo các bước sau:
 

  • Bước 1: Mọi người sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ càng về phương pháp cũng như các vấn đề liên quan.
  • Bước 2: Mọi người hãy vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi bắt đầu làm thủ thuật để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa sau khi phá thai.
  • Bước 3: Bác sĩ khám lại thai trước khi bắt đầu phẫu thuật.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm đau hoặc gây mê trước khi hút thai.
  • Bước 5: Sau khi xem xét và nhận thấy không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ tiến hành hút thai

 
Với những trường hợp thai quá lớn và có nhiều tháng tuổi bác sĩ không thể nào mà hút được đâu, khi thai đã có nhiều tuần tuổi thai phụ không nên phá, vì sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Hói khác sĩ khi có thắc mắc
Bài viết trên đây của kienthucsuckhoe đã giúp cho bạn có được câu trả lời hút thai có đau không? Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền. Chúng tôi hy vọng với thông tin này bạn sẽ có thêm tri thức để bảo vệ sức khỏe của mình.
http://pyttkvtphcm.gov.vn/question/chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-o-ha-noi/
 
https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-hut-thai/
https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/pha-thai-o-dau-8-dia-chi-pha-thai-an-toan-nhat-tai-ha-noi/

Frontier Theme