Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? Giá chỉ từ 2.500.000 đồng

Hỏi – ĐápChi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? Giá chỉ từ 2.500.000 đồng
Dương nam hỏi 8 tháng trước

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền ✅Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền, Bảng giá nạo hút thai, ✅phá thai hết bao nhiêu tiền, phá thai giá bao nhiêu, chi phí cho 1 lần phá thai, phá thai không đau bao nhiêu tiền, Chi phí phá thai an toàn cho 1 lần hay giá thuốc phá thai hết bao nhiêu tiền… Các câu hỏi mà người bệnh thắc mắc trước khi muốn đi phá thai bằng thuốc tại các cơ sở phá thai uy tín.
chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền
Tóm tắt chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền khi sử dụng thuốc và hút thai chân không
 
Chi phí phá thai bằng thuốc
 
Chi phí hút thai 7 đến 12 tuần tuổi
 
CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC HẾT BAO NHIÊU TIỀN
 
Trả lời: Theo bác sĩ Thoàn chi phí phá thai bằng thuốc thường giao động từ 2.500.000 đồng – hoặc 3.000.000 đồng trở lên tùy thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn và dịch vụ tham khám tại đó và chi phí phá thai ảnh hưởng theo kích thước thai, tuần tuổi thai khi thực hiện thì chi phí sẽ thay đổi hơn.
 
Ngoài ưu đãi chi phí phá thai trước đó đã giảm 320.000 đồng khám thì được gói ưu đãi 30% có thể giảm hẳn đến 500.000 đồng nếu đăng ký trước. Bên cạnh những thắc mắc về phá thai bằng thuốc có an toàn không thì chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm của khá nhiều chị em. 
 
Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết thì không có một con số cụ thể nào về chi phí phá thai mất bao nhiêu tiền, bởi khoản chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sức khỏe, thể trạng của người mẹ, độ tuổi, kích thước của thai nhi, phương pháp phá thai,… chưa kể đến trường hợp các chị em mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, thì cần điều trị bệnh ổn định mới có thể tiến hành phá thai nên chi phí cũng sẽ tốn thêm một hạng mục khám chữa.
 
Thông thường, chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc sẽ bao gồm: chi phí thăm khám, siêu âm, chi phí cho thuốc phá thai, chi phí cho y bác sĩ, chi phí tái khám sau phá thai và chi phí một số loại thuốc kháng sinh có tác dụng kháng khuẩn và thúc đẩy sự hồi phục vùng kín. Trong đó, chi phí phá thai bằng thuốc phần lớn sẽ phụ thuộc vào:
 
Giá thuốc phá thai sử dụng
 
Theo quy định của Bộ Y Tế được ban hành trong quyết định số 4620/QD-BYT về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản đã quy định rõ, thuốc phá thai an toàn chỉ được sử dụng tại những cơ sở y tế tuyến huyện trở lên hoặc các phòng khám đa khoa uy tín được cấp phép. Có như thế mới đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng và an toàn. Do đó, sẽ có sự khác nhau về giá thuốc ở các cơ sở chất lượng và các cơ sở “chui” nhưng sự chênh lệch là không đáng kể.
 
Có 2 loại thuốc phá thai phổ biến hiện nay tại các cơ sở y tế, tùy vào địa chỉ lựa chọn nên thuốc phá thai sẽ có giá chênh lệch không đáng kể (giá thuốc không quá đắt). Mức giá của thuốc phá thai tại các cơ sở y tế tư nhân có thể cao hơn nhưng không đáng kể, 1 viên chỉ có giá khoảng vài chục nghìn đến vài trăm ngàn.
 
Tùy vào chất lượng thuốc mà cũng có sự chênh lệch giá khác nhau. Bởi vì tình trạng phá thai là một vấn đề khá phổ biến, cho nên đã có rất nhiều những địa chỉ phá thai mở ra với tiêu chuẩn không tốt, giá thuốc cũng vô cùng rẻ, dẫn đến chất lượng tốt không tốt. Tại Việt Nam có 2 nhóm thuốc phá thai được công nhận và cấp phép sử dụng. Đó là: Nhóm thuốc có khả năng kháng các, nhằm thúc đẩy tình trạng thoái hóa niêm mạc. Nó có tác dụng làm mềm tử cung thai phụ. Từ đó, làm cho niêm mạc tử cung bị bong ra và đẩy bào thai đi ra ngoài. Và nhóm thuốc có tác dụng thúc đẩy quá trình co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra khỏi cơ thế.
 
chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền
 
Hỏi bác sĩ Thoàn về chi phí phá thai bao tiền nhanh chóng – Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí
Độ tuổi thai nhi
 
Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã nằm gọn trong cổ tử cung của nữ giới.
Thai nhi càng lớn thì quá trình phá thai càng thêm khó khăn, bác sĩ sẽ phải tiến hành nhiều hơn các xét nghiệm và các bài kiểm tra để đảm bảo cho quá trình phá thai được tốt nhất. Do đó, tuổi thai cao cũng kéo thêm chi phí cho quá trình phá thai tăng lên

 
Sức khỏe của thai phụ:
 
Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về phụ khoa, huyết áp, tim mạch,… thì ca phá thai sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Ngược lại, với các trường hợp chị em mắc các bệnh viêm phụ khoa,… thì cần điều trị bệnh ổn định trước sau đó mới có thể tiến hành phá thai nên chi phí phá thai bằng thuốc cũng sẽ gia tăng.
 

 • Các trường hợp chị em có sức khỏe không tốt, thường xuyên đau ốm thì thời gian hồi phục bệnh sẽ lâu hơn, dẫn đến quá trình dùng thuốc bổ tương đối lâu. Điều đó, cũng kéo thêm một số khoản chi phí cho quá trình phá thai.
 • Phá thai bằng thuốc có thể có những biến chứng, do đó sức khỏe thai phụ cần phải được đảm bảo nhất có thể, cần phải thường xuyên bổ sung năng lượng và dinh dưỡng để đảm bảo có một sức khỏe thật tốt.

Được mang thai và rồi có được thiên chức làm mẹ là một điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì người phụ nữ bắt buộc phải lựa chọn việc phá thai. Phá thai trở thành một hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào tìm hiểu phương pháp phá thai bằng thuốc. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
 
PHÁ THAI BẰNG THUỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO?
 
Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng các lực tác động của thuốc đề làm hỏng bào thai và đẩy thai nhi ra ngoài tử cung nhằm mục đích đình chỉ sự phát triển của thai kỳ. Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, có độ an toàn lên đến 95% do không can thiệp bất cứ kĩ thuật ngoại khoa nào vào buồng tử cung nên sẽ hạn chế tối đa các tổn thương, đau đớn và viêm nhiễm ở tử cung cũng như các bộ phận sinh sản khác.
 
Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với thai nhi trong độ tuổi từ 5 – 7 tuần khi thai nhi đã vào tử cung, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.
 
So với phá thai ngoại khoa cần dùng đến các kỹ thuật y tế và thiết bị dụng cụ phức tạp như gây mê, nạo hút thì sử dụng thuốc phá thai được xem như một cách đơn giản hơn. Chỉ với một liều thuốc được thực hiện dưới sự chỉ định kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ, người mang thai sẽ có hiện tượng giống như sảy thai ra máu và chấm dứt quá trình mang thai.
 
Tuy nhiên, sử dụng thuốc phá thai nếu không đúng cách sẽ gây nên nhiều biến chứng. Do đó, các chị em khi có ý định phá thai thì không được tự ý mua thuốc về nhà sử dụng mà phải tiến hành dưới sự giám sát của các bác sĩ chó chuyên môn.
 
chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền
Hỏi bác sĩ Thoàn về chi phí phá thai bao tiền nhanh chóng – Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí
Quy trình chuẩn bị trước khi phá thai

 • Bác sĩ khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi
 • Bác sĩ sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về sức khỏe và hoàn cảnh riêng của bạn, và giúp bạn chọn phương pháp phá thai phù hợp.
 • Sau đó bác sĩ sẽ giải thích về quá trình phá thai bằng thuốc, những biến chứng có thể gặp phải trong quá trình phá thai để cho thai phụ nắm rõ và rồi đưa ra quyết định của mình.
 • Nếu đồng ý thì bạn cần ký vào bản cam kết phá thai.

Quy trình phá thai bằng thuốc:
 
Sau khi khám đủ điều kiện, người bệnh được chỉ định uống trực tiếp 1 viên tại các địa chỉ phá thai để theo dõi, thuốc sẽ có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai. Sau đó, bác sĩ sẽ đồng ý cho về nhà.
 

 • Về nhà, thai phụ sẽ thấy cơ thể có hiện tượng chảy máu từ âm đạo.
 • Sau 2 ngày thì người bệnh sẽ quay trở lại phòng khám để tiến hành uống viên thuốc thứ 2, viên thuốc này có tác dụng co bóp tử cung, đẩy bào thai ra ngoài.
 • Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ hai, thai phụ được giữ lại cơ sở y tế để theo dõi nhịp tim, huyết áp mỗi 30 phút một lần trong vòng 3 tiếng.

Sau khi tiến hành phá thai xong, khoảng 2 tuần thai phụ cần đến tái khám để kiểm tra quá trình phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa. Trong trường hợp thai sót, thai lưu… bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các phương pháp phá thai khác để đưa bào thai ra ngoài, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của thai phụ.
LƯU Ý SAU KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC:

 • Giữ gìn, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, nên lau rửa nhẹ nhàng ở bên ngoài vùng kín. Không thụt rửa âm đạo.
 • Không tắm ở những nơi không đảm bảo vệ sinh, không đi bơi hoặc ngâm mình quá lâu trong bồn tắm
 • Giữ cho tâm lý được thoải mái nhất, chế độ nghỉ ngơi hợp lí. Tránh bị stress, tránh vận động hay hoạt động mạnh.
 • Ăn uống đầy đủ các chất chứa nhiều dinh dưỡng, bổ sung các thực phẩm chứa sắt, protein để bồi bổ cho cơ thể thật tốt.
 • Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng
 • Đến tái khám để chẩn đoán chính xác thể trạng cơ thể hiện tại.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền
Hỏi bác sĩ Thoàn về chi phí phá thai bao tiền nhanh chóng – Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) tư vấn miễn phí
CÁCH PHÁ THAI BẰNG THUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?
 
Câu hỏi này khó có thể đưa ra được một đáp án chính xác vì nó dựa trên rất nhiều yếu tố:
 
Tuổi thai: Thuốc phá thai chỉ được áp dụng đối với thai phụ có tuổi thai nhỏ dưới 7 tuần tuổi. Nếu thai quá lớn thì bạn không thể dùng phương pháp khác, tùy vào tuổi thai của từng thai phụ mà các bác sĩ chỉ định những phương pháp khác nhau. Nếu cố tình sử dụng thuốc vì nghĩ nó an toàn thì sẽ dẫn đến sót nhau, sót thai rất nguy hiểm.
 
Chất lượng thuốc phá thai: thuốc dùng để phá thai phải là thuốc được bộ y tế quy định. Thuốc phá thai chỉ được bán tại các bệnh viện tuyến huyện trở lên hoặc những cơ sở có giấy phép được cấp bán thì mới có thể bán. Do đó, bạn nên lưu ý để tránh việc mua phải thuốc giả. Chất lượng thuốc phá thai có ảnh hưởng rất nhiều đến việc phá thai có tốt hay không, có an toàn hay không.
 
Cơ sở để tiến hành phá thai phải là một cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trang thiết bị sạch sẽ, hiện tại, môi trường khử trùng tuyệt đối để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn vào cơ thể của thai phụ.
 
Trong quá trình và sau quá trình phá thai, người bệnh cần phải chăm sóc sức khỏe thật tốt: Ăn uống theo chỉ định của bác sĩ, bổ sung các loại thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng như thịt nạc, thịt bò, sữa và các loại rau xanh. Phải thường xuyên thay băng vệ sinh đều đặn cho tới khi hết hẳn ra máu âm đạo, đảm bảo vùng kín được vệ sinh sạch sẽ. Hạn chế tối đa việc lao động, mang vác vật nặng trong khoảng 2 -3 tuần nhé.
 
Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai đảm bảo an toàn và hạn chế tổn thương nhất hiện nay, tỉ lệ thành công là khoảng 90%., phá thai sẽ an toàn khi thai phụ nghe theo chỉ thị của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị, không tự ý làm theo ý mình. Do đó, các chị em có thể yên tâm nhé.
 
PHÁ THAI BẰNG THUỐC Ở ĐÂU AN TOÀN
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ phá thai đã đã mở ra nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt và an toàn. Trong số rất nhiều những cơ sở y tế phá thai an toàn tại Hà Nội thì nên lựa chọn phá thai ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Sau đây, sẽ là một cơ sở phá thai bằng thuốc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá vô cùng tốt, đó là phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín nhất ở Hà Nội, được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn. Theo thống kê của các cơ quan y tế thì mỗi năm Việt Nam có khoảng 300.000 ca phá thai, nhiều người do tâm lý e ngại nên tự ý phá thai tại nhà hoặc đến những địa chỉ phá thai kém chất lượng. Do đó đã xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà có địa chỉ tại số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội là một trong những phòng khám đạt đầy đủ mọi tiêu chí an toàn, uy tín và chuyên nghiệp trong kĩ thuật phá thai. Phòng khám đã được sở y tế cấp phép hoạt động nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến tiến hành phá thai ở đây:
 • Đội ngũ bác sĩ: Ở đây hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kiến thức tốt trong việc phá thai. Tiêu biểu như: BS.CKI Nguyễn Thị Thoàn: Nguyên bác sĩ Sản phụ khoa BV Ngô Quyền, TT chăm sóc SKSS Hà Nội. Có chuyên môn trong phát hiện và điều trị bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới, ổn định nội tiết, chữa kinh nguyệt không đều,..
 • BS.CKI Hoàng Thị Bình Nguyên. tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hà Nội, gần 30 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bác sĩ ở phòng khám là những bác sĩ có thiên lương, luôn tâm huyết và tận tụy với nghề.
 • Dịch vụ phá thai ở đây được tiến hành một cách nhanh chóng, tiện lợi với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đảm bảo vô trùng. Ứng dụng phương pháp phá thai bằng thuốc đem lại hiệu quả tốt nhất, không mang di chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Đội ngũ y tá vô cùng nhiệt tình và thân thiện, luôn chăm sóc phục vụ cho bệnh nhân tận tình và chu đáo.
 • Thông tin bệnh nhân đến đây phá thai được bảo mật tuyệt đối, chỉ được phép tiết lộ khi có sự đồng ý của bệnh nhân. Mọi khoản chi phí phá thai cũng minh bạch, rõ ràng, chi phí cũng hợp lý không có tình trạng “chặt chém” như ở một số nơi khác.
 • Sứ mệnh của phòng khám: Phòng khám đa khoa Thái Hà không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại thành phố Hà Nội, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phá thai bằng thuốc tại phòng khám phụ khoa Thái Hà: Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang sử dụng hai loại thuốc phá thai. Để quá trình phá thai bằng thuốc được hiệu quả thì các bác sĩ chỉ định phải sử dụng đồng thời 2 loại thuốc này. Quy trình phá thai tại phòng khám Thái Hà đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước, không có tình trạng “đốt cháy giai đoạn”. Cùng với quá trình sử dụng 2 loại thuốc đó, phòng khám sẽ hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân bằng những dịch vụ tốt nhất để bảo đảm sức khỏe của thai phụ được hoàn toàn hồi phục và có bất kì một biến chứng gì cả.
NHỮNG LƯU Ý KHI PHÁ THAI BẰNG THUỐC
Khi đã suy nghĩ kỹ và tiến hành phá thai bằng thuốc thì chị em cần phải nắm rõ cho mình một số những lưu ý sau:
Trước khi phá thai bằng thuốc:
Cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở phá thai uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn nhất. Một địa chỉ phá thai tốt sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công của ca phá thai là rất cao, do đó các bạn không nên chủ quan cho vấn đề này.
Cần phải giữ cho bản thân có một tâm lý thoải mái nhất, bớt căng thẳng. Do đây là một hành động mà mọi thai phụ đều không mong muốn nên sẽ dẫn đến tâm lý hoang mang, hoảng loạn, do đó tình trạng sức khỏe sẽ giảm đi đáng kể. Khi đã có quyết định phá thai, bạn nên để bản thân có một trạng thái tâm lý ổn định nhất để các bác sĩ có thể tiến hành.
Chưa hết, bạn cũng cần phải trao đổi với bác sĩ về những bệnh lý mà bạn đang mắc phải, phối hợp nhịp nhàng với các bác sĩ để có thể nắm rõ được hoàn cảnh cũng như thể trạng bệnh nhân. Khi đó thì ca phá thai sẽ được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.
Trong quá trình phá thai:
Tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ, liên hệ với bác sĩ ngay khi có các triệu chứng bất thường.
Một khi đã tiến hành phá thai thì phải tiến hành đến cùng chứ không được bỏ dở. Nếu không điều trị dứt điểm thì thuốc sẽ gây khuyết tật thai nhi, dẫn đến nhiều những biến chứng khác nữa gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung.
Sau quá trình phá thai bằng thuốc:
Hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ và xem lại những thông tin cần biết sau khi uống thuốc phá thai.
Hầu hết phụ nữ có thể sinh hoạt bình thường sau khi thai và mô rời tử cung hoàn toàn từ 1 tới 2 ngày. Tránh tập thể dục nặng từ 1 tới 2 tuần.
Lưu ý không quan hệ tình dục khoảng 1 tháng hoặc theo lời khuyên của bác sĩ.
CHI PHÍ HÚT THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN
Thông thường chi phí hút thai sẽ cao hơn các phương pháp phá thai khác nhưng lại mang lại sự an toàn và áp dụng cho các trường hợp khó sử dụng thuốc phá thai. Thông thường chi phí hút thai sẽ trên 2.500.000 đồng tại các địa chỉ.
Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền
Nạo hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để đưa toàn bộ bào thai ra ngoài. Phương pháp này thường được áp dụng cho trường hợp thai từ 7 – 12 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý mãn tính. 

 • Đây là phương pháp có sự can thiệp của các dụng cụ y tế tới nội mạc tử cung nên ít nhiều có thể gây đau đớn. Tuy nhiên khi thực hiện hút thai các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên cảm giác đau thường không kéo dài và sẽ biến mất sau đó, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này. 
 • Sau khi kiểm tra, thăm khám cụ thể tình trạng sức khỏe của thai phụ, các bác sĩ sẽ tiến hành hút thai an toàn bằng cách sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng đã được vô trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình hút thai. 
 • Nạo hút thai là phương pháp được đánh giá là hiệu quả, an toàn, thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng nhưng cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, tin cậy để đảm bảo an toàn, tránh được các biến chứng nguy hiểm. Phương pháp hút thai nếu thực hiện không đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, viêm nhiễm, nhiễm trùng cơ quan sinh sản, vô sinh hiếm muộn… thậm chí là tử vong. 
 • Do đó, chị em trước khi có ý định nạo hút thai thì nên lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn cho chính sức khỏe của bản thân
 • Về vấn đề này, theo bác sĩ chuyên khoa, chi phí hút thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu chị em chưa tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình và số tuổi của thai nhi thì chưa thể biết chính xác giá hút thai. 
 • Tốt nhất, chị em nên đi thăm khám tại cơ sở y tế cụ thể để biết chính xác. Như đã nói, chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể: 

Chi phí thăm khám lâm sàng ảnh hưởng đến chi phí nạo hút thai
Trước khi thực hiện nạo hút thai, chị em sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, siêu âm số tuổi của thai. Trong quá trình thăm khám, chị em còn được siêu âm, làm thêm các xét nghiệm cần thiết, thăm khám, kiểm tra xem có viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lý nào không…. 

 • Chi phí hút thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tuổi thai

Thực hiện nạo hút thai khi thai nhi có số tuổi nhỏ sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn, chi phí cũng ít hơn so với trường hợp thai đã lớn. Thường thì thai khi còn nhỏ, quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh hơn, không phức tạp so với quy trình nạo hút thai khi thai đã lớn.

 • Phương pháp nạo hút thai quyết định lớn đến chi phí hút thai 

Hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật, phương pháp nạo hút thai phụ thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện và mỗi phương pháp nạo hút thai lại tương ứng với từng mức giá riêng. Chi phí hút thai vì thế cũng có sự chênh lệch. 

 • Tình trạng sức khỏe khi hút thai

Nếu thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lý khác thì chi phí nạo hút thai cũng không quá tốn kém so với các trường hợp mắc viêm nhiễm phụ khoa. Ở những trường hợp thai phụ mắc viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị trước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ. Lúc này, thai phụ cần phải chi trả mức phí cho việc điều trị trước khi thực hiện nạo hút thai. 

 • Địa chỉ thực hiện

Một yếu tố cũng quyết định chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền đó là địa chỉ y tế thực hiện. Có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện nạo hút thai, mỗi địa chỉ lại có mức giá khác nhau. Thai phụ nếu lựa chọn địa chỉ nạo hút thai chất lượng, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi… thì chi phí hút thai sẽ cao hơn nhưng đảm bảo hiệu quả, an toàn trong suốt quá trình nạo hút thai. 
Thai phụ không nên vì e ngại về chi phí mà tham rẻ lựa chọn địa chỉ kém chất lượng bởi sẽ có nguy cơ cao đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng, dính, thủng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là đối với khả năng sinh sản. 

 • Chi phí kiểm tra sau khi hút thai

Sau khi tiến hành nạo phá thai, thai phụ cần đến địa chỉ y tế mà mình đã thực hiện phá thai để các bác sĩ kiểm tra, xác định xem quá trình nạo hút thai đã thành công hay chưa. Do đó, thai phụ cũng cần thanh toán mức phí cho việc kiểm tra lại. Thông thường, chi phí nạo hút thai sẽ có các khoản như: Phí thăm khám ban đầu Phí thực hiện nạo hút thai Phí tái khám sau khi thực hiện thủ thuật Để biết chính xác chi phí nạo hút thai, chị em cần đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và thực hiện nạo hút thai an toàn. .. i
Hút thai ở đâu an toàn
Hút thai ở đâu an toàn
Hút thai an toàn ở đâu**? Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn Chị em trước khi đi đến quyết định nạo hút thai thì cần cân nhắc thật kỹ, hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn, đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động về thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ, giàu kinh nghiệm. Thiết bị, hệ thống máy móc y tế hiện đại, tiên tiến. 
Phương pháp nạo hút thai tiên tiến, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Dịch vụ y tế chất lượng, thái độ làm việc của các nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo. Chi phí nạo hút thai công khai, rõ ràng. Thông tin cá nhân của người bệnh bảo mật tối đa. 
Việc lựa chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn, chất lượng không những đảm bảo được quá trình nạo hút thai diễn ra thuận lợi, an toàn mà còn đảm bảo được an toàn cho chính sức khỏe. Do đó, chị em cần chú ý trước khi đi nạo hút thai.
Phòng khám đa khoa Thái Hà- địa chỉ nạo hút thai an toàn 
Hiện nay, không khó để lựa chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn. Tuy nhiên, nếu không biết mà lựa chọn phải những địa chỉ hút thai kém chất lượng sẽ dễ gây ra nhiều biến chứng, tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe. Để giúp chị em không còn lo lắng trong việc lựa chọn địa chỉ nạo hút thai, chúng tôi có đưa ra gợi ý dưới đây: Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Thái Hà – địa chỉ nạo hút thai an toàn, uy tín nhất với đầy đủ các điều kiện cần thiết. Nơi đây không chỉ là địa chỉ đình chỉ thai an toàn mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới. 
Phòng khám đa khoa Thái Hà tọa lạc tại địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội rất thuận tiện cho việc di chuyển do nằm ngoài mặt đường, khu vực có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Chị em có thể tìm đến địa chỉ của phòng khám một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc tìm địa chỉ, tìm loại phương tiện giao thông đi lại. Tại phòng khám luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: 
Về tính pháp lý 
Là đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội được cấp giấy phép thực hiện đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp nạo hút thai. 
Về đội ngũ bác sĩ
Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra, siêu âm để xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của chị em, sau đó tư vấn và thực hiện quá trình nạo hút thai an toàn cho chị em. Có thể kể đến một số bác sĩ tiêu biểu của phòng khám như: 
1.Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn – Bác sĩ Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Ngô Quyền, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Phụ sản TW, bệnh viện Bạch Mai và có nhiều kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành sản phụ khoa. Hơn nữa, trong thời gian công tác, bác sĩ cũng tham dự nhiều hội thảo Y học như: Hội thảo quốc tế chuyên đề về siêu âm sản phụ khoa; Hội thảo về các bệnh phụ khoa và các biện pháp phòng ngừa; Hội thảo quốc tế về hỗ trợ sinh sản… 
Công việc chuyên môn của bác sĩ bao gồm: Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo – viêm âm hộ, viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, tắc vòi trứng, u nang buồng trứng, viêm phần phụ… Thực hiện thủ thuật tiểu phẫu chữa viêm tắc ống dẫn trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung… bằng kỹ thuật dao Leep. Siêu âm, phát hiện thai sớm, tư vấn và đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ giới, chữa kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt rối loạn, rong kinh, rong huyết… .
Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên – Bác sĩ Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà Bác sĩ Nguyên tốt nghiệp tại Đại học Y Thái Bình và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện đa khoa Điện Biên, bệnh viện Sản Nhi Phú Yên, bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội… Giống như nhiều bác sĩ khác ở phòng khám, bác sĩ Nguyên cũng tham dự nhiều hội thảo y học như: Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á Thái Bình Dương; Hội nghị quốc tế gây mê hồi sức Sản phụ khoa… 
Công việc chuyên môn của bác sĩ bao gồm: Thăm khám, chẩn đoán, đưa ra phương pháp điều trị cho các trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm buồng trứng, viêm phần phụ, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung… Thăm khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại. Siêu âm, phát hiện và thực hiện đình chỉ thai an toàn. Điều trị các trường hợp vô sinh hiếm muộn ở nữ giới, chữa khí hư ra nhiều, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, thống kinh… 
Về cơ sở vật chất 
Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chị em khi đến nạo hút thai sẽ được thực hiện tại phòng tiểu phẫu hiện đại, đã được vô trùng cẩn thận giúp phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng trong suốt quá trình hút thai. Với một hệ thống phòng ban với nhiều chức năng, nơi đây được đánh giá là địa chỉ nạo hút thai uy tín, chất lượng. Các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới nhằm đảm bảo độ an toàn, hiệu quả khi thực hiện quá trình hút thai. Chị em sau khi thực hiện nạo hút thai sẽ được nằm nghỉ tại phòng hồi sức của phòng khám, đây là nơi được đánh giá là tiện nghi với nhiều dịch vụ y tế nhằm giúp chị em cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn sau khi phá thai. 
Về phương pháp đình chỉ thai nghén
Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật, phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả với nhiều ưu điểm như: Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, đơn giản, hạn chế đau đớn, giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện.
Dịch vụ y tế
Được đánh giá là địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Hà Nội, nơi đây còn có một dịch vụ y tế tuyệt vời, đảm bảo. Trước khi nạo hút thai, các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp phá thai an toàn, cách chăm sóc sau khi thực hiện hút thai để chị em không còn lo lắng, băn khoăn. Trong suốt quá trình nạo hút thai, các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám chăm sóc một cách chu đáo, tận tình nhất để giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn. 
Chi phí nạo hút thai 
Các khoản chi phí thăm khám ban đầu, chi phí thực hiện thủ thuật hút thai đều được công khai, rõ ràng với người bệnh và luôn hợp lý theo từng khoản do Bộ Y tế đưa ra. 
Phòng khám hiện tại làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ. Do đó, chị em có thể đến thăm khám vào bất kỳ giờ nào mà không cần lo ngại về thời gian. Chị em có thể đặt lịch hẹn khám trước qua dịch vụ tư vấn trực tuyến của phòng khám. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, chị em sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi của phòng khám trực tiếp tư vấn cụ thể, chi tiết. Việc đặt lịch hẹn khám trước không chỉ giúp chị em tiết kiệm được thời gian mà chị em còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của phòng khám. Như vậy, trên đây đã nêu rõ các thông tin về chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền và nạo hút thai an toàn ở đâu, 
từ khóa:
chi phí phá thai 5 tháng tuổi (5 tuần),3 tháng tuổi (3 tuần), chi phí phá thai 4 tuần, chi phí phá thai 2 tháng tuổi (2 tuần), chi phí phá thai 1 tháng tuổi, chi phí phá thai 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 tuần tuổi… chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản hà nội, chi phí phá thai ở bệnh viện bạch mai, chi phí phá thai ở bệnh viện , chi phí phá thai bệnh viện hùng vương

Frontier Theme