Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội

Hỏi – ĐápDanh mục đơn: QuestionsChi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ở Hà Nội
Trương Tuyết Nghênh hỏi 9 tháng trước

Bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền hay chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền vẫn luôn là nỗi lo, thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định đi khám phụ khoa. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, bác sĩ phụ khoa cho biết chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền có giá từ 320.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào địa chỉ và gói khám phụ khoa mà bạn đăng ký.
Khám phụ khoa là gì?
Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tăng lên khá cao. Những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa đều có ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống, nghiêm trọng hơn là làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em. Do đó, các chuyên gia thường khuyên chị em nên chú ý đi khám phụ khoa.
Khám phụ khoa là việc mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của chị em, bao gồm kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh sản của nữ giới. Việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe, bệnh lý tại đó.
Khám phụ khoa là gì
Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình khám phụ khoa, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm thêm một số xét nghiệm như: Xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu… để kiểm tra kỹ hơn.
Đối với chị em phụ nữ, khám phụ khoa là một việc làm cực kỳ quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau của chị em.
Có khá nhiều người chủ quan cho rằng chỉ khi có bệnh mới đi khám phụ khoa, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi có khá nhiều bệnh lý phụ khoa tiến triển âm thầm, cực kỳ nguy hiểm nếu không phát hiện ngay khi bệnh ở giai đoạn đầu.
Đi khám phụ khoa ngay khi có những dấu hiệu bất thường
Chính vì vậy, chị em nên chủ động đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần. Hoặc trường hợp chị em nhận thấy có những dấu hiệu bất thường sau thì cũng nhanh chóng tới địa chỉ y tế uy tín để khám phụ khoa:

  • Đau rát, sưng tấy bộ phận sinh dục, có thể thấy có mụn lạ, các vết loét lạ…
  • Vùng kín ra nhiều khí hư có màu trắng, màu vàng, màu xanh, màu đen… và có mùi hôi.
  • Đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt, khó tiểu, tiểu ra máu, ra mủ.
  • Đau tức, khó chịu ở bụng dưới, đau ở xương chậu, đau vùng thắt lưng.
  • Chu kỳ kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, thống kinh…
  • Đau, chảy máu khi quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo bất thường…

Khi đi khám phụ khoa, chị em sẽ nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Trường hợp có bệnh lý phụ khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định, tư vấn cho chị em phương pháp điều trị thích hợp.
Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?
Có khá nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này nên vẫn còn ngần ngại chưa đi khám phụ khoa. Về vấn đề này, các chuyên gia cho biết: Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền có mức giá dao động từ 320.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào gói khám và nơi mà bạn đăng ký khám phụ khoa nữa mới có thể biết được.
Hiện nay, mỗi một địa chỉ khám phụ khoa sẽ có mức giá khám riêng, không hề giống nhau và chị em cần phải đi khám thì mới biết rõ được mức phí khám của mình.
Gói khám phụ khoa giá chỉ từ 320.000 đồng
Bên cạnh đó, bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền mà nhiều chị em vẫn còn băn khoăn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:
Hạng mục thăm khám
Về việc thăm khám phụ khoa thì có khá nhiều hạng mục thăm khám để chị em lựa chọn. Chị em có thể lựa chọn hạng mục khám phụ khoa tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của bản thân, tương ứng với các hạng mục khám phụ khoa đó là những mức giá riêng.
Nhu cầu của bệnh nhân
Đây là một trong những yếu tố quyết định mức chi phí khám phụ khoa. Như đã nói ở trên, có rất nhiều hạng mục khám phụ khoa như khám âm đạo, khám bên ngoài, khám chuyên sâu… và tương ứng với đó là các mức giá riêng.
Do đó, tùy vào nhu cầu của chị em, chị em có thể lựa chọn hạng mục khám phụ khoa thích hợp. Nếu chị em chỉ khám riêng một hạng mục, không chọn thêm hạng mục khác thì mức phí sẽ thấp hơn so với việc chị em lựa chọn khám nhiều hạng mục để nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.
Đối với trường hợp chị em chọn hạng mục khám chuyên sâu, khám tổng quát để nắm rõ hơn thì mức chi phí thường sẽ nhỉnh hơn chút. Đặc biệt, chị em nào bị viêm nhiễm phụ khoa nặng hoặc không may bị vô sinh hiếm muộn thì chi phí khám sẽ cao hơn rất nhiều.
Gói khám phụ khoa
Các xét nghiệm cần thiết
Trong quá trình khám phụ khoa, chị em có thể được bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu… Và mức chi phí khám phụ khoa cũng bao gồm khoản phí này khi chị em đi khám phụ khoa.
Địa chỉ khám phụ khoa
Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào địa chỉ khám phụ khoa mà chị em lựa chọn. Ở mỗi một địa chỉ y tế sẽ có mức giá khám phụ khoa khác nhau, tùy vào chị em lựa chọn khám ở địa chỉ nào.
Nếu chị em lựa chọn khám phụ khoa ở những địa chỉ có trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, các thủ tục khám nhanh chóng… thì kết quả khám sẽ chính xác, nhanh hơn. Còn nếu chị em lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa không uy tín, bác sĩ không có trình độ, tay nghề, không có đủ trang thiết bị, thủ tục rườm rà… thì kết quả khám không đảm bảo, lâu được lấy.
Khám phụ khoa ở Thái Hà
Tất nhiên, mức giá khám phụ khoa giữa hai địa chỉ y tế khác nhau sẽ có mức giá riêng, không như nhau. Và chị em nên chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín để giúp lấy được kết quả khám nhanh, chính xác.
Tốt nhất, để biết chính xác mức chi phí khám phụ khoa, chị em nên đến các địa chỉ y tế uy tín để thăm khám, kiểm tra, sau khi thăm khám xong, các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp và tư vấn cho chị em phương pháp điều trị thích hợp.
Trên đây là những chia sẻ về bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, hy vọng chị em có thể nắm rõ hơn. Nếu còn thắc mắc gì, chị em có thể nhấp vào khung chat trên đây để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.
https://www.jsm.gov.my/vi/web/xinchaobacsi/home/-/blogs/bang-gia-chi-phi-kham-phu-khoa-o-ha-noi-het-bao-nhieu-tien
https://www.jsm.gov.my/vi/web/xinchaobacsi/home/-/blogs/chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien-gia-kham-o-ha-noi

Frontier Theme